หลังจากสมัครเข้าร่วมโครงการแล้ว อุปกรณ์ EDC จะจัดส่งถึงร้านค้าเมื่อไหร่


ร้านค้าที่สมัครเข้าร่วมโครงการ จะแบ่งเป็น 3 ประเภทร้านค้า ดังนี้

 1. ร้านค้าที่รับชำระค่าสินค้าด้วย TrueMoney Wallet อย่างเดียว : จะไม่มีอุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม นอกจากป้าย QR Code ในการรับชำระ
 2. ร้านค้าที่สมัครเข้าร่วมโครงการมอบสิทธิพิเศษทรูยู สามารถเลือกประเภทอุปกรณ์ให้บริการเป็น EDC โดยจะเป็นร้านค้าที่เลือกรับเครื่อง EDC และอยู่ในอาณาเขตย่านที่ทางทรูกำหนด จะได้รับการติดตั้ง EDC ภายใน 15-20 วัน หลังจากวันที่ได้รับการอนุมัติจากทรูมันนี่และทรูยู โดยเจ้าหน้าที่ติดตั้งจะโทรนัดกับร้านค้าก่อนเข้าไปดำเนินการติดตั้ง
 3. ร้านค้าที่สมัครเข้าร่วมโครงการมอบสิทธิพิเศษทรูยู สามารถเลือกประเภทอุปกรณ์ให้บริการเป็น True Smart Merchant Application โดยจะเป็นร้านค้าที่อยู่ในอาณาเขตย่านที่ทางทรูกำหนด หรือร้านค้าที่อยู่นอกย่านก็ได้ ทางร้านค้าจะได้รับรหัสเปิดใช้บริการ True Point & Pay Application ผ่านทาง SMS และ e-mail ทันทีที่ได้รับการอนุมัติจากทรูมันนี่และทรูยู

ทั้งนี้ ร้านค้าสามารถ Download True Point & Pay Application จากสมาร์ทโฟนระบบ Android และ iOS และนำรหัสที่ได้จาก SMS หรือ e-mail มาเพื่อเปิดใช้บริการ True Point & Pay Application ได้ทันที

หมายเหตุ : รหัสการเปิดใช้งาน True Point & Pay จะได้รับก็ต่อเมื่อร้านค้ามีการสมัครเป็นพันธมิตรกับทรูยู เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทรูเท่านั้น

2 Comments
 1. สนใจค่ะ ติดต่อยังไงค่ะ

  Reply
  • สวัสดีค่ะ คุณณ.ณัชค์ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตามวิธีการนี้เลยค่ะ https://academy.truesmartmerchant.com/how-to-register/

   Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: